Dịch thuật công chứng TPHCM – Công Ty TNHH Dịch Công Chứng Phú Ngọc Việt

Khi nói đến Dịch thuật công chứng tp hcm, khách hàng chúng tôi thường nói đến Công Ty TNHH Dịch Công Chứng Phú  Ngọc Việt, cho nên tiêu đề bài viết Dịch thuật công chứng TPHCM – Công Ty TNHH Dịch Công Chứng Phú Ngọc Việt là như vậy. Chúng tôi lấy làm tự hào vì đã được khách hàng tặng cho cái tên như vậy “Dịch thuật công chứng tp hcm“.

dich thuat cong chung thuong nhat, dịch thuật công chứng thường nhật

Sở dĩ có được danh hiệu này là do sự cố gắng không mệt mỏi của toàn thể lãnh đạo, nhân viên, biên phiên dịch cùng đồng lòng vì một công ty phát triển.

Bản dịch được công chứng ngay TRONG NGÀY: Đến nay chúng tôi công chứng bản dịch được 8 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Campuchia.

– Nhân viên làm công tác dịch công chứng với Phòng tư pháp chuyên cần, chịu khó, có thể nói là “chuyên viên tư pháp có một không hai” – “giành dấu đóng lên bản dịch” (-.-)

– Có thể linh hoạt xử lý các tình huống dịch thuật công chứng TRONG NGÀY – mang bản gốc đến thẳng Phòng tư pháp để tiết kiệm thời gian khi phải đến công ty chúng tôi, nhưng phải hiểu rằng bản dịch phải sẵn sàng.

– Máy móc, thiết bị phục vụ công chứng hoạt động siêu tốc có thể in và photo 60 tờ/phút.

Với phương châm “Sự hài lòng Quý khách là thành công của chúng tôi” luôn nhắc nhở và động viên chúng tôi làm ngày càng tốt hơn, tốt hơn tốt hơn nữa để xứng với danh hiệu Dịch thuật công chứng TPHCM – Công Ty TNHH Dịch Công Chứng Phú Ngọc Việt!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: 028 3514 6513 | 028 2253 7446 | Di động: 0968 507 253

Email: pnvt911@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận


*