Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc nhanh TRONG NGÀY

Hàn Quốc có nền kinh tế phát triển đứng thứ 4 ở Châu Á và thứ 15 trên thế giới và các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều. Chúng tôi mong muốn đóng góp một phần bé nhỏ –  Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc nhanh TRONG NGÀY để các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân giữa hai quốc gia có được tiếng nói chung và lập mối thông giao với nhau.

dich cong chung tieng han quoc trong ngay, dịch công chứng tiếng hàn quốc

Tại sao tôi cần Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc nhanh TRONG NGÀY

Thực tế có nhiều tổ chức, công ty hay cá nhân từ Hàn Quốc có nhiều cầu thành lập công ty tại Việt Nam, muốn gia hạn lưu trú tại Việt Nam, hay đăng ký kết hôn, làm thẻ tạm trú…đều cần phải Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc nhanh TRONG NGÀY vì thời gian khá hạn hẹp.

Công Ty TNHH Dịch Công Chứng Phú Ngọc Việt nói lên ưu điểm của Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc nhanh TRONG NGÀY để khi bạn có nhu cầu dịch thuật công chứng thì tìm đến đúng nơi cần tìm. Đây là điều mà khó có công ty dịch thuật nào tại TPHCM có thể làm được điều này.

Những chú ý để có bản dịch công chứng TRONG NGÀY

Để có bản dịch ngay TRONG NGÀY, hai điều dưới đây cần chú ý:

1/ Bản dịch phải sẵn sàng: Bạn phải sắp xếp để chúng tôi có thể thực hiện nhanh bản dịch vừa đúng nội dung, format và đảm bảo tính chính xác. Bạn nếu thật sự có nhu cầu, phải gởi ngay cho chúng tôi tài liệu gốc để chúng tôi phân bổ tiến hành dịch ngay. Bạn có thể gởi qua email hoặc gởi trực tiếp đến văn phòng chúng tôi.

2/ Bản chính / bản sao y bản chính phải thật 100%: Bản chính / bản sao y bản chính phải có chữ ký và con dấu rõ ràng. Nếu là tài liệu tiếng Việt, phải hội đủ chữ ký và con dấu sống của cơ quan chức năng, trong khi với tài liệu tiếng nước ngoài, chỉ cần chữ ký sống là có thể hợp lệ để công chứng bản dịch. Hoặc có thêm con dấu sống thì càng tốt.

Các bạn nên đọc thêm Điều kiện để có bản dịch công chứng nhanh TRONG NGÀY, lịch công chứng và các ngôn ngữ công chứng trong ngày để chủ động hơn đối với Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc nhanh TRONG NGÀY!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: 028 3514 6513 | 028 2253 7446 | Di động: 0968 507 253

Email: pnvt911@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận


*