Dịch thuật công chứng quận Bình Thạnh ưu việt hơn dịch thuật công chứng quận 3

Tiêu đề bài viết này chỉ đứng ở gốc độ cá nhân khách hàng chúng tôi đánh giá mà thôi, chúng tôi không chủ quan tác động vào – Dịch thuật công chứng quận Bình Thạnh ưu việt hơn dịch thuật công chứng quận 3. Để xem những ưu việt gì mà khách hàng chúng tôi bộc bạch sau khi sử dụng dịch vụ công chứng bản dịch của chúng tôi mà trước đó họ đã dùng dịch vụ này ở một công tydịch thuật khác tại quận 3.

dich vu dich thuat tai binh thanh, dịch vụ dịch thuật tại bình thạnh

Dịch thuật công chứng quận Bình Thạnh ưu việt hơn dịch thuật công chứng quận 3?

Bài viết này không nhằm để chúng tôi tự tâng bốc mình mà mục đích để nói đến cái thực chất và sự thật, để khi bạn có nhu cầu tìm một công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ công chứng bản dịch thì nhớ ngay đến Công Ty TNHH Dịch Công Chứng Phú Ngọc Việt.

– Bản dịch được xử lý một cách khoa học từ khâu nhận tài liệu, đánh giá tài liệu đến khâu công chứng và giao bản dịch công chứng cho khách hàng. Ưu điểm này do biên dịch của Công Ty TNHH Dịch Công Chứng Phú Ngọc Việt luôn trong tư thế sẵn sàng.

– Việc công chứng bản dịch (gọi tắt là dịch công chứng) được thực hiện một cách chủ động. Chúng tôi trực tiếp thực hiện và không phải qua một công ty dịch thuật hay trung tâm dịch thuật trung gian nào.

– Kinh nghiệm đánh giá bản gốc, tài liệu nguồn, tính hợp lệ của văn bản chính…để từ đó tư vấn khách hàng một cách chính xác nhất nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

– Có thể nói Công Ty TNHH Dịch Công Chứng Phú Ngọc Việtcông ty dịch thuật DUY NHẤT tiến hành công chứng bản dịch TRONG NGÀY tại TPHCM. Chúng tôi nói là tại TPHCM mà thôi.

– Chúng tôi làm việc trung thực, tư vấn nhiệt tình, NÓI ĐƯỢC LÀ LÀM ĐƯỢC.

Giá trị pháp lý thì như thế nào

Dịch thuật công chứng quận Bình Thạnh ưu việt hơn dịch thuật công chứng quận 3, sự ưu việt này thể hiện ở tốc độ xử lý và tính chính xác mà thôi. Còn về giá trị pháp lý của bản dịch công chứng giữa phòng tư pháp quận Bình Thạnh và phòng tư pháp quận 3 đều như nhau và đều có giá trị pháp lý cao nhất được công nhận toàn quốc.

Và câu nói nằm lòng là Bạn hãy thử rồi sẽ biết Dịch thuật công chứng quận Bình Thạnh ưu việt hơn dịch thuật công chứng quận 3 như thế nào!

Kết luận: Về tốc độ xử lý dịch thuật công chứng thì giữa các công ty dịch thuật có khác nhau, nhưng về giá trị pháp lý của bản dịch đều như nhau.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: 028 3514 6513 | 028 2253 7446 | Di động: 0968 507 253

Email: [email protected] ; [email protected]

Than phiền và góp ý: [email protected]; Di động: 098 315 8979

Bình luận


*