Dịch thuật công chứng Quận 1 và Dịch thuật công chứng Quận Bình Thạnh tôi nên chọn cái nào?

Từ lâu dịch thuật công chứng Quận 1 đã được nhiều người biết đến vì sự lâu đời của nó. Tuy nhiên nhiều khách hàng sau khi làm việc với chúng tôi họ có những đánh giá khá thú vị rằng dịch vụ tại Phòng tư pháp Quận 1 làm rất mất nhiều thời gian bởi lượng hồ sơ công chứng chứng thực khổng lồ, trong khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Quận Bình Thạnh là quá nhanh, làm là lấy được TRONG NGÀY. Chúng tôi không nói ngoa, chúng tôi chỉ nói sự thật.

dich thuat cong chung quan 1, dịch thuật công chứng quận 1

ƯU ĐIỂM của Dịch thuật công chứng Quận Bình Thạnh hơn hẳn Dịch thuật công chứng Quận 1

Hơn 6 năm nay, chúng tôi đã tạo cho mình bản lĩnh trong lĩnh vực dịch công chứng hay gọi là công chứng bản dịch. Bản lĩnh thể hiện bằng SIÊU TỐC công chứng bản dịch TRONG NGÀY hay thậm chí có thể công chứng bản dịch TRONG BUỔI SÁNG tùy từng tình huống khác nhau. Điều này chúng tôi ĐẢM BẢO 100% là bản dịch sẽ được chứng thực ngay TRONG NGÀY trong khi rất rất hiếm có một công ty dịch thuật nào khác có thể cam kết như vậy.

Còn Dịch thuật công chứng Quận 1 bởi những công ty dịch thuật khác không thể thực hiện trong ngày, chứ không nói gì là có thể chứng thực bản dịch trong buổi sáng.

Chúng tôi nói vậy không phải để tự tâng bốc mình. Nếu không nói thì Bạn lại không biết chúng tôi, và đến khi cần thì không biết tìm đâu để LÀM GẤP TRONG NGÀY bản dịch chứng thực.

Các điều kiện để sử dụng hiệu quả Dịch thuật công chứng Quận Bình Thạnh so với Dịch thuật công chứng Quận 1

Để tận dụng công chứng bản dịch TRONG NGÀY, bạn phải chú ý những điều sau đây:

i) Bản dịch phải sẵn sàng: Bạn phải liên hệ trước có thể gởi bằng email [email protected] / [email protected], viber để chúng tôi tiến hành dịch ngay. Vì có bản dịch thì mới công chứng được. Đây là điều kiện tiên quyết nhất.

ii) Bản gốc/bản chính sẵn sàng: Bạn phải giao bản chính cho chúng tôi tại Văn phòng chúng tôi. Chú ý bản chính ở đây cũng có thể là bản sao y bản chính có chữ ký và con dấu xác nhận hẳn hoi của cơ quan chức năng.

Trường hợp khẩn, Bạn phải photo sẵn để tiết kiệm thời gian photo, chú ý: phải photo sao cho thật giống bản gốc, không được làm sót vì như vậy hồ sơ bị bác ra.

iii) Lịch công chứng: giao bản gốc trễ nhất là 2h30 tại văn phòng chúng tôi, trễ hơn chúng tôi sẽ không đảm bảo sẽ có bản công chứng đúng hẹn. Thực tế, chúng tôi phải kiểm tra bản dịch, photo, in ấn, công đoạn này cũng mất khá nhiều thời gian.

Kết luận: Sao khi được chúng tôi phân tích những ưu việt của Dịch thuật công chứng Quận Bình Thạnh, TPHCM, chắn hẳn các bạn biết là dùng Dịch thuật công chứng Quận Bình Thạnh tốt hơn Dịch thuật Công chứng Quận 1 vì có thể công chứng bản dịch TRONG NGÀY. Còn về phương diện giá trị pháp lý thì bản dịch công chứng ở 2 Phòng tư pháp trên là như nhau.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: 028 3514 6513 | 028 2253 7446 | Di động: 0968 507 253

Email: [email protected] ; [email protected]

Than phiền và góp ý: [email protected]; Di động: 098 315 8979

Bình luận


*