Dịch thuật công chứng PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP phục vụ hồ sơ xin giấy phép lao động

Những ai từng làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam đều biết rằng PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP là một chứng từ không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG. Trong bất kỳ tình huống nào thì phiếu lý lịch tư pháp từ nước ngoài bắt buột phải có, vì vậy Dịch thuật công chứng PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP phục vụ hồ sơ xin giấy phép lao động là rất thiết yếu.

dich thuat cong chung phieu ly lich tu phap cho giay phep lao dong, dich cong chung phieu ly lich tu phap, dịch công chứng phiếu lý lịch tư pháp

Hình minh họa về Quy tắc dịch thuật Phiếu Lý lịch tư Pháp cho Giấy phép lao động

Tại sao phải Dịch thuật công chứng PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP phục vụ hồ sơ xin giấy phép lao động

Như đã nói ở trên PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP là hồ sơ không thể thiếu trong bất kỳ thủ tục xin GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG nào. Và theo luật quy định mới, nếu người nước ngoài lưu trứ ở Việt Nam cho dù 1 ngày cũng phải xin thêm Phiếu lý lịch tư pháp do Việt Nam cấp.

Theo quy định, bất kỳ chứng từ / văn bản nào từ tiếng nước ngoài, phải được chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự, rồi đến dịch thuật công chứng còn gọi là công chứng bản dịch.

Tuy nhiên để có thể dịch công chứng tốt và theo đúng quy định để có thể hồ sơ xin giấy phép lao động được chấp nhận thì phải có quy tắc dịch thuật đối với lý lịch tư pháp này.

Quy tắc dịch thuật Phiếu lý lịch tư pháp

Cho dù bản chính là tiếng gì, có thể là tiếng Đức, tiếng Thái Lan, tiếng Nhật Bản, tiếng Hàn Quốc…đi chăng nữa thì chúng đều có nội dung là “họ tên, ngày tháng năm sinh, và  KHÔNG PHẠM TỘI đến thời điểm được xác nhận” – là nội dung chính trong bất kỳ lý lịch tư pháp nào.

Như vậy, Quy tắc dịch thuật phải nêu rõ nội dung “KHÔNG PHẠM TỘI ĐỐI VỚI ĐƯƠNG SỰ” bắt buộc phải có khi Dịch thuật công chứng PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP phục vụ hồ sơ xin giấy phép lao động. Tuy đơn giản, nhưng sẽ khó đối với những ai chưa từng dịch loại chứng từ này. Thậm chí họ còn chưa hiểu Phiếu lý lịch tư pháp là gì nữa.

Qua đây, chúng tôi muốn gởi đến Quý khách tính chuyên nghiệp trong Dịch thuật công chứng PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP phục vụ hồ sơ xin giấy phép lao động của mình và sẵn sàng phục vụ Quý khách khi có nhu cầu.

Kính chúc Quý khách vui, sức khỏe và thành đạt!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: 028 3514 6513 | 028 2253 7446 | Di động: 0968 507 253

Email: pnvt911@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận


*