Dịch thuật công chứng là việc thường nhật

Tiêu đề bài viết Dịch thuật công chứng là việc thường nhật để nói rằng việc dịch thuật công chứng chúng tôi diễn ra thường xuyên đồng nghĩa với việc chi phí phát sinh hầu như không có và khi bản dịch được công chứng TRONG NGÀY. Nghĩa là từ thứ 2 đến thứ 2, chúng tôi đều ngày nào cũng công chứng, và như vậy sẽ giảm chi phí cho khách hàng.

dich thuat cong chung thuong nhat, dịch thuật công chứng thường nhật

Thật vậy lịch công chứng bản dịch hằng ngày là 2 giờ 30 chiều hoặc có thể chứng thêm buổi sáng là 9 giờ 30 sáng trong trường hợp phát sinh sai sót hay làm khẩn.

Dịch thuật công chứng đối với Công Ty TNHH Dịch Công Chứng Phú Ngọc Việt là việc dễ dàng, tuy nhiên hồ sơ của bạn phải đáp ứng Điều kiện để có bản dịch công chứng nhanh TRONG NGÀY.

Dịch thuật công chứng là việc thường nhật  cũng là thông báo mà chúng tôi muốn gởi đến bạn để khi nào có nhu cầu bạn biết để liên hệ chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng dịch thuật công chứng nhanh cho bạn.

Dịch thuật công chứng là việc thường nhật còn là địa điểm tin cậy – một công ty dịch thuật tin cậy – một trung tâm dịch thuật tin cậy.

Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: 028 3514 6513 | 028 2253 7446 | Di động: 0968 507 253

Email: pnvt911@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận


*